Sự khác nhau giữa sinh trắc học vân tay và xem bói chỉ tay

Sinh trắc học vân tay là một trong những phương pháp khoa học được xây dựng trên nền tảng thống kê sinh học, hình thái học và nghiên cứu tương quan về cấu trúc sinh học và tâm lý hành vi. Tuy nhiên, một số phụ huynh còn phân vân: “Liệu Sinh trắc vân tay có phải bói toán thời 4.0 hay không?” Bài viết sẽ giúp phụ huynh giải đáp thắc mắc.

Tính ổn định

Diagnosis Hub

Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ: nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Vân tay của mỗi người là suốt đời không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường

Bói toán chỉ tay: chỉ tay sẽ thay đổi 6 tháng/ lần và không ổn định theo thời gian.

Tính đơn nhất và độ tin cậy

Thấu hiểu bản thân

Sinh trắc học vân tay đã được khoa học chứng minh qua nhiều chuyên gia và nhiều giai đoạn khác nhau. Đài truyền hình lớn Việt Nam VTV3 và HTV 9 cũng đã đưa tin và phát sống trên truyền hình khắp cả nước. Độ tin cậy sinh trắc cao.

Bói toán chưa được chứng minh chỉ là lời phán đoán của thấy dựa vào đòn tâm lý, nhu cầu của khách hàng. Lời nói có thể đúng cũng có thể sai. Độ tin cậy thấp.

Xem thêm: Công nghệ Thấu Hiểu Bản Thân 

Tính định hướng

Sinh trắc giúp phụ huynh và học sinh khám phá các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con bạn. Sinh trắc giúp phụ huynh hiểu được các đặc tính hấp thụ việc học (VAK) của trẻ.  Từ đó xác định được phương pháp học tốt nhất cho con. Sinh trắc học vân tay cũng đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ và chỉ số liều lĩnh thông qua việc phân tích hai bán cầu não.

Bói toán chỉ tay phán đoán tương lai, chưa chắc chắn sự việc xảy ra hay không.

Tính hữu ích đối với phụ huynh và học sinh

Sinh trắc học vân tay khơi dậy niềm đam mê của con trong công việc để đạt được mục tiêu và thành công. Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống. Bạn hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân.

Bói chỉ tay được xem sự phỏng đoán mang tính tâm linh, vận mệnh tương lai. Đôi lúc, bói toán khiến bạn cảm thấy lo lắng về tương lai. Khiến bản thân người đó không còn tin vào bản thân, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Kết quả

Kết quả sinh trắc học vân tay dựa trên nghiên cứu khoa học, độ tin cậy cao, phân tích sự phân bố tế bào trên hai bán cầu não của bạn. Từ đó cho ra điểm mạnh, điểm yếu dựa trên 5 thùy não. Đồng thời phân tích các chức năng của bộ não.  Cũng như các loại hình thông minh bạn đang sở hữu. Đối với người trưởng thành, hiển nhiên bạn sẽ dễ dàng so sánh, đối chiếu với những kinh nghiệm trong quá khứ. Từ đó, bạn xác nhận kết quả Sinh Trắc Vân Tay có đúng với mình trong hiện tại hay không. Từ đó, chuyên gia đưa ra những định hướng tương lai phù hợp cho các con

Bói toán chỉ tay đôi khi mơ hồ, kết quả chỉ ra định hướng không đáng tn cậy. Kết quả tuỳ thuộc vào thầy xem bói. Những phán đoán của thầy bói chỉ mang tính chất… phán đoán . (Vì phải xảy ra trong thực tế mới biết đúng hay sai, và không thể kiểm nghiệm ngay được).

Tâm thái phụ huynh

Người đi xem bói vì tò mò muốn biết chuyện tương lai hoặc đang gặp vận hạn xui rủi. Họ muốn xem bói cho rõ tình hình. (Đôi khi xem bói xong rồi càng lo lắng hơn và không tin vào chính mình. Dẫn tới nhiều hậu quả về tâm lý).

Người sử dụng Sinh Trắc Vân Tay vì muốn khám phá bản thân mình hoặc con em của mình qua câu trả lời khoa học, rõ ràng và chính xác về bản thân. Sinh Trắc Vân Tay như một tấm bản đồ cho họ định hướng và lựa chọn một con đường phù hợp. Tương lai, con em một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn khi phát huy đúng thế mạnh bản thân,

Xem thêm: Phương pháp thấu hiểu bản thân hiếm người biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *