Khóa bồi dưỡng “Kỹ năng định hướng nghề nghiệp hiệu quả” – Giải pháp cho cha mẹ trong việc hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho con

Đối với ba mẹ, việc giúp con định hướng nghề nghiệp hiệu quả là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Hiểu rõ những khó khăn mà con đang đối diện trong việc xác định giá trị bản thân và năng lực cá nhân, cũng như tìm kiếm định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài, đó là những trăn trở không chỉ của mẹ mà còn của các giáo viên.

Để giúp ba mẹ tìm ra cách tiếp cận hiệu quả trong công việc định hướng nghề nghiệp hiệu quả cho con, chúng tôi (Viện IVN) giới thiệu đến ba mẹ khóa bồi dưỡng “Kỹ năng định hướng nghề nghiệp hiệu quả”. Khóa học này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của cha mẹ trong công việc hướng nghiệp.

KHÓA BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP HIỆU QUẢ

Thời lượng học của khóa bù đắp là 02 buổi, với nội dung sau:

  • Nhận thức hiệu quả về việc định hướng giá trị cá nhân.
  • Kiến thức về công cụ xác định khuyết điểm về tính cách và năng lực của bản thân.
  • Công cụ quan sát phương thức tiếp nhận thông tin, định hướng môi trường phù hợp với cá tính, các loại trí tuệ và năng lực đa dạng.
  • Hiểu biết cơ bản về thị trường lao động, nhu cầu làm việc hiện tại và tương lai gần.
  • Chuyên gia sẽ hỗ trợ phương pháp định hướng trong và sau khóa chuyên sâu.

Khóa bồi dưỡng này sẽ do Đội ngũ chuyên gia thành viên của Ban khóa giáo – Viện Phát triển Doanh nghiệp & Tài năng Việt Nam (Viện IVN) trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ giảng dạy bao gồm:

  • Chuyên gia tư vấn Hướng nghiệp & Phát triển bản thân.
  • Chuyên gia đào tạo Tâm lý & Năng lực nhân sự.
  • Chuyên gia huấn luyện Tinh thần & Phát triển.

Phụ trách chính của khóa bồi dưỡng này là Mr. Nguyễn Bảo Toàn, Phó trưởng ban Khoa giáo. Đồng thời, bạn sẽ được học cùng Mentor Nguyễn Tấn Huy – Cố vấn Quản trị chiến lược, Chuyên gia Huấn luyện Phát triển bản thân và Mrs. Chi Nguyễn – Chuyên gia Khai vấn xây dựng Nhân Dạng & Nhân Hiệu

Để đăng ký khóa học và biết thêm thông tin, vui lòng đăng ký qua link sau: https://forms.gle/tMaGXhxJJmqX6a1Y8

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ Ms. Mai Anh – Chuyên viên qua:

Khi ba mẹ hoàn thành khóa học, ba mẹ sẽ nhận được bằng chứng chứng nhận Viện Phát triển Doanh nghiệp & Tài năng Việt Nam (IVN) và đơn vị tổ chức đồng cấp. Đồng thời, ba mẹ cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với những công cụ định hướng hiệu quả cho con và được ưu đãi cho các khóa học khác tại Viện IVN.

Vui lòng đăng ký ngay để giúp con định hướng nghề nghiệp một cách hiệu quả và hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *