Vòng 2 cuộc thi Dự án “Viết lên ước mơ”

Vòng 2 cuộc thi “Viết lên ước mơ” đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại toà nhà bộ Khoa học và Công nghệ – 1196 Đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Vòng 2 bao gồm các trường cấp 3 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh do Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng Nhân Lực Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo (Tt Moet-Tsc) cùng Công ty Cổ phần xuất bản và Giáo dục Wow tổ chức

Sơ lược cuộc thi

Sự kiện là nơi để các em viết lên những ước mơ của mình. Thông qua cuộc thi các em được tìm hiểu chính mình bằng các phương pháp khoa học và trải nghiệm ngành nghề khác nhau. 

Nguồn tư liệu chuẩn mực đầu tư bài bản mang đến một sân chơi lành mạnh cho các em. Thầy cô và học sinh học hỏi từ chuyên gia thực tế. Vừa học tập các đội thắng còn có thể mang về nhiều phần quà to lớn từ chương trình.

Sự kiện vòng 2 vừa qua

Ban Cố vấn

Ông Nguyễn Tấn Huy: Chuyên gia huấn luyện phát triển bản thân – Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn.

Bà Mary Bùi Tổng giám đốc của Vườn ươm Khởi nghiệp Việt.

Ban Cố Vấn

Ban giám khảo

Cuộc thi với sự góp mặt của 3 giám khảo đầy kinh nghiệm kinh nghiệm, công tâm tìm ra đội xuất sắc nhất:

  • Chị Thái Thị Huỳnh Mai – Giám đốc pháp lý của Vườn ươm Khởi nghiệp Việt.
  • Anh Nguyễn Hưng Hoà – Trưởng ban điều hành Trung tâm Huấn luyện Thế Hệ Trẻ.
  • Anh Huỳnh Thanh Trúc – Giám đốc Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ và Phát triển Tài Năng IVN,
Thành phần ban giám khảo

Nội dung cuộc thi

Cuộc thi bao gồm 6 đội chơi đến từ 4 trường Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu quận 3
  • Trường Trung học Phổ thông Tân Túc, huyện Bình Chánh
  • Trường Trung học Phổ thông Tây Thạnh quận Tân Phú
  • Trường Trung học phổ thông Thủ Thiêm thành phố Thủ Đức

Các đội thi đã có những phần trình bày xuất sắc về dự án của mình. Qua hơn 3 tiếng diễn ra cuộc tranh tài. Các bạn đã thể hiện tài năng của mình một cách xuất sắc.

Đây là một sân chơi lý tưởng cho các bạn, thể hiện tài năng ấy tốt nhất. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người. Mỗi người đều có ước mơ của riêng mình. Các bạn tìm đến nhau vì một ước mơ chung và cùng chinh phục nó. Trước khi chinh phục chặng đặng dài phía trước, đầu tiên là bạn phải thấu hiểu bản thân mình.

Cuối chương trình, anh Trúc – Giám đốc công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ và Phát triển Tài Năng IVN đã trao 6 phần quà cho các bạn nhóm trưởng các đội thi. Phần quà bao gồm 1 phiếu tư vấn 1-1 cùng các chuyên gia của Viện Phát triển Doanh nghiệp và tài năng Việt Nam. Chuyên gia thực chiến đầu ngành về các lĩnh vực sẽ giúp các bạn hiểu thêm về bản thân và ngành nghề bản thân theo đuổi như thế nào, phù hợp bản thân bạn hay không?

Diagnosis Hub
Anh Trúc – Trao phần quà cho các bạn nhóm trưởng

Kết thúc chương trình

Chương trình hay và ý nghĩa giúp cho các bạn học sinh nhiều bài học thực tế vận dụng  thực hiện dự án của các bạn. Chúc các bạn học sinh tiếp tục trong hành trình thành công tốt đẹp. Chúc dự án các bạn nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *